Tác giả Hải Minh – Bình thường nhưng không tầm thường

Tác giả Hải Minh hiện đang nắm chức vị CEO tại CÚP CHÂU ÂU và có mối quan hệ rất thân thiết với các nhà lãnh đạo cấp cao. Anh được biết đến là CEO trẻ tuổi nhất tại tập đoàn và có nhiều thành tựu rất đáng ngưỡng mộ. Để hiểu rõ hơn về tác giả này bạn đọc hãy theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây.

Thông tin sơ lược về tác giả Hải Minh

Thông tin sơ lược về tác giả Hải Minh
Thông tin sơ lược về tác giả Hải Minh

Nếu như bạn theo dõi trang bóng đá CÚP CHÂU ÂU lâu năm chắc chắn sẽ biết đến anh chàng Hải Minh này. Anh có xuất thân tương đối bình thường nhưng lại nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà lãnh đạo nhờ tài năng. Được biết, Hải Minh vốn là cử nhân của ngành công nghệ thông tin do vậy anh có thể thiết lập và quản lý website rất tốt.

Được nhận vào làm tại CÚP CHÂU ÂU vừa là điều may mắn của Hải Minh nhưng cũng là vinh dự của trang bóng đá. Trải qua nhiều năm công tác và làm việc anh đã nâng tầm thương hiệu rất tốt và có công lớn trong việc thu hút bet thủ tham gia trải nghiệm game.

Thông tin tác giả Hải Minh

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Hải Minh.
  • Biệt danh: Gấu.
  • Ngày sinh: 17/2/1997.
  • Quê quán: Ba Đình, Hà Nội.
  • Trình độ: Cử nhân ngành công nghệ thông tin đại học bách khoa Hà Nội.
  • Chức vị: CEO quản lý trang website.
  • Đơn vị làm việc: CÚP CHÂU ÂU.

Tại sao tác giả Hải Minh lại được CÚP CHÂU ÂU để ý đến?

Tác giả Hải Minh có sự nghiệp thành công tại CÚP CHÂU ÂU
Tác giả Hải Minh có sự nghiệp thành công tại CÚP CHÂU ÂU

Hải Minh vốn là chàng trai có cuộc sống bình thường nhưng khả năng lập trình của anh lại rất được chú ý. Ngay từ những năm cấp 3 anh đã cùng bạn bè của mình thành lập website cung cấp dịch vụ cài đặt trang website cao cấp. Lúc đó, vì anh ấy biệt danh là Gấu nên ít ai biết đến tên thật và nhóm hoạt động rất thuận lợi.

Lúc đó, Hải Minh nhận rất nhiều dịch vụ khác nhau và đều hoàn thành chúng rất tốt nên trang website ngày càng mở rộng hơn. Sau này, khi tất cả nhóm bạn đều lên đại học và nhóm chính thức tan rã, mỗi người chọn hướng riêng. Tuy nhiên, Hải Minh vẫn luôn theo đuổi niềm đam mê nên đã quyết định học Công nghệ thông tin. 

Trong một lần tình cờ truy cập vào CÚP CHÂU ÂU, Hải Minh đã phát hiện ra lỗ hổng của website này có thể khiến sập web vĩnh viễn. Nhận thấy cơ hội đã đến, tác giả Hải Minh đã chủ động liên hệ với ban lãnh đạo để ngỏ ý hợp tác khắc phục.

Lúc bấy giờ, trang bóng đá còn khá nghi ngờ nhưng khi Hải Minh đưa ra các giả thuyết và chúng đều rất đúng thì CUP CHÂU ÂU mới quyết định làm việc cùng. Kết quả cả hai bên kết hợp rất ưng ý và trang web cũng đi vào hoạt động ổn hơn do vậy anh được mời làm cố vấn website tại trang bóng đá.

Con đường sự nghiệp của tác giả Hải Minh tại CÚP CHÂU  ÂU

Ngay sau khi được nhận vào làm tại trang bóng đá, Hải Minh đã nhiều lần bộc lộ tài năng và đưa ra nhiều chiến lược phát triển mới tại trang web. Anh cũng đích thân thiết lập nhiều tính năng độc đáo khác cho thương hiệu và được mọi người đánh giá rất cao.

Không những vậy, tác giả Hải Minh cũng thể hiện tư duy của mình và đưa ra nhiều đóng góp hữu ích giúp thương hiệu ngày càng hiện đại hơn. Bạn đọc nếu sử dụng dịch vụ tại CÚP CHÂU ÂU cũng dễ dàng nhận thấy website có rất nhiều điểm khác biệt so với trước đây.

Trải qua nhiều năm, anh đã được trang bóng đá công nhận năng lực và thăng chức trở thành CEO của thương hiệu khi chỉ mới 25 tuổi. Hơn nữa, hiện tại tác giả cũng đề xuất một vài kế hoạch phát triển mới hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Đánh giá của tác giả Hải Minh về trang bóng đá CUP CHÂU ÂU

Tác giả Hải Minh đề cao CÚP CHÂU ÂU
Tác giả Hải Minh đề cao CÚP CHÂU ÂU

Bản thân Hải Minh khi được đồng hành cùng thương hiệu này, anh cảm thấy rất biết ơn vì trang web đã cho anh cơ hội làm việc cùng. Trải qua nhiều năm công tác tác giả cũng có một vài chia sẻ rất thẳng thắn về thương hiệu này như:

Đánh giá về chất lượng dịch vụ CÚP CHÂU ÂU

Đối với tác giả Hải Minh, trang bóng đá tuy chưa thể đặt lên bàn cân so sánh với các tập đoàn lớn nhưng nếu xét về tính chất lượng thì không hề kém cạnh. Hầu hết các trận đấu lớn hay nhỏ đều được trang web cập nhật BXH liên tục và trực tiếp nhanh chóng.

Mặt khác, thương hiệu cũng rất đề cao tính hiện đại do vậy các tính năng hỗ trợ người chơi rất lớn. Tác giả Hải Minh khẳng định thương hiệu sẽ có những bước tiến tiềm năng và trong tương lai sẽ soán ngôi một vài trang cá cược khác.

Đánh giá về tính uy tín của thương hiệu

Theo như chia sẻ, tác giả Hải Minh khẳng định bản thân anh lấy kinh nghiệm hơn 5 năm làm nghề khẳng định thương hiệu hoạt động rất uy tín. Tất cả các thông tin được cập nhật đều là tin chính thống và được đánh giá rất cao từ những bet thủ lâu năm.

Kết luận

Tác giả Hải Minh đã có những chia sẻ chân thực về trang bóng đá CÚP CHÂU ÂU qua bài viết trên. Hơn nữa, anh cũng chính là động lực để các bạn trẻ tự tin hơn về khả năng của bản thân từ đó đạt thành công vang đội.